• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người dân dễ dàng vay trả góp xe máy

Để giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mua sắm được chiếc xe máy, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai nhiều gói vay có lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD gắn chip điện tử đã có thể được HD SAISON hỗ trợ tài chính

Khách hàng chỉ cần cung cấp căn cước công dân gắn chip điện tử đã có thể được HD SAISON hỗ trợ tài chính (Ảnh tư liệu)

Xe máy, ô-tô là những phương tiện đi lại chủ đạo ở nước ta. Dựa vào thu nhập, nhu cầu đi lại cũng như hạ tầng giao thông người dân chọn lựa phương tiện đi lại phù hợp. Trong đó, chiếc xe máy có những ưu điểm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam và nhất là người dân ở các đô thị lớn. Với mật độ dân số cao tại thành phố, chiếc xe máy nhỏ gọn giúp người dân di chuyển nhanh hơn nhất là vào lúc giờ cao điểm, chủ động di chuyển trên đường, không mất thời gian chờ đợi chuyển sang phương tiện khác.

Ngoài sự tiện lợi trong di chuyển, xe máy còn là phương tiện sinh kế của nhiều gia đình, nhất là thời đại bùng nổ ứng dụng công nghệ về dịch vụ giao nhận hàng hóa cũng như vận chuyển hành khách. Vì thế, chiếc xe máy không còn đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển.

Thị trường xe máy tại Việt Nam luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Tuy nhiên, việc sở hữu được xe máy như mơ ước là điều không phải dễ dàng đối với nhiều người dân. Vì thế, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) không ngừng nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng các gói vay có lãi suất ưu đãi.

Người dân không còn lo lắng khi vay trả góp xe máy vì đã có HD SAISON hỗ trợ

Người dân không còn lo lắng khi vay trả góp xe máy vì đã có HD SAISON hỗ trợ

Từ ngày 16/02/2022 đến 31/03/2022, người tiêu dùng vay trả góp xe máy Honda Winner X sẽ được hưởng lãi suất 0% trong suốt thời hạn thanh toán lên đến 18 tháng. HD SAISON cùng kết hợp với Honda Việt Nam triển khai ưu đãi này tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, đối với các mẫu xe khác từ thương hiệu Nhật Bản này, HD SAISON cũng có gói vay lãi suất thấp 1,37% với ưu đãi. Cụ thể, khi chọn gói vay này, khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký xe máy bản gốc (cà-vẹt) và có thời hạn thanh toán khoản vay lên đến 24 tháng. Gói vay này được áp dụng tại hầu hết cửa hàng kinh doanh xe máy có đặt điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON.

Từ các gói vay ưu đãi, HD SAISON mong muốn đang mang đến cho người tiêu dùng nhiều hơn một sự lựa chọn về giải pháp tài chính. Dựa trên khả năng tài chính của bản thân, người tiêu dùng chọn lựa được kế hoạch thanh toán khoản vay phù hợp. Từ đó, dịch vụ vay trả góp mới thể hiện được vai trò hỗ trợ tài chính, giúp cho người dân ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng đến một xã hội phát triển toàn diện.

Để biết thêm các ưu đãi khác, người tiêu dùng truy cập website www.hdsaison.com.vn hoặc theo dõi Fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp tại hơn 22.000 điểm dịch vụ HD SAISON được trải rộng khắp cả nước để được nhân viên tư vấn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết