• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ ôtô nhân đôi lợi ích với thẻ VIB Happy Drive trước tăng biến động giá xăng

Trước biến động giá xăng những ngày sau Tết, thẻ tín dụng VIB Happy Drive tặng đến 500 lít xăng mỗi năm, hoàn tiền 30% phí bảo dưỡng xe, ưu đãi giảm giá 50% tại hàng trăm đối tác lớn… trở thành bí quyết truyền tai nhau trong giới đi xe ô tô sành dùng thẻ

Sau 3 lần điều chỉnh giá đầu năm, giá xăng đã chạm mức cao nhất 8 năm qua. Vừa đổ đầy bình xăng trước đợt tăng giá mới, anh Quý Trực (32 tuổi, Hà Nội) cho biết với dung tích bình 45-70 lít của ôtô con hiện nay, chủ xe ô tô sẽ tốn thêm 5-10 triệu đồng tiền xăng mỗi năm. Trong bối cảnh ấy, người dùng quan tâm hơn nữa đến những giải pháp chi tiêu thông minh, vừa mang lại sự chủ động tài chính vừa giúp tối ưu bài toán tài chính

Lúc này, dòng thẻ tín dụng VIB Happy Drive càng được truyền tai rộng rãi trong giới đi xe ô tô và sành dùng thẻ. Anh Trần Mạnh Thắng (37 tuổi, TP.HCM) cho hay, các nhu cầu về mua sắm nhà cửa, giáo dục, du lịch… phát sinh rất thường xuyên. Song thay vì dùng tiền mặt, anh đều quẹt thẻ tín dụng VIB Happy Drive vì có những ưu đãi vượt trội cho người đi ô tô như anh.

Cụ thể, chủ thẻ được tặng đến 500 lít xăng mỗi năm và nếu dùng không hết, có thể quy đổi thành phí thẻ thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng khác. Cứ mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy, sẽ đổi được 5 lít xăng. Nếu thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB Happy Drive, chủ thẻ sẽ được tặng tới 30 lít xăng cho mỗi giao dịch 10 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn tiền đến 30% phí sửa chữa tại mọi trung tâm và xưởng bảo dưỡng ôtô (Thể lệ ưu đãi xem tại đây).

"Năm ngoái, mình đã đổi được gần 300 lít xăng nhờ thẻ VIB Happy Drive và giảm được 2 triệu đi bảo dưỡng xe. Thao tác đổi lít xăng tích lũy thành phiếu mua xăng điện tử qua app MyVIB rất dễ, chưa đầy 30 giây", anh Thắng cho hay.

Chủ ôtô nhân đôi lợi ích với thẻ VIB Happy Drive trước tăng biến động giá xăng - Ảnh 1.

Ra mắt năm 2019, VIB Happy Drive là dòng thẻ tín dụng dành riêng cho chủ xe ô tô. Đến nay, chiếc thẻ "đa-zi-năng" này đã được đông đảo chủ xe đánh giá cao bởi mang lại nhiều tiện ích đặc quyền cho người dùng với ưu đãi lớn, hạn mức tín dụng cao, lãi suất thấp… Thẻ có hạn mức lên đến 600 triệu đồng và được "tiêu trước, trả sau" miễn lãi lên đến 55 ngày cho mọi giao dịch chi tiêu.

Bên cạnh đó, các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng cũng nhiều hơn mua sắm bằng tiền mặt. Chủ thẻ có thể mua trả góp lãi suất 0% với thời hạn 3-12 tháng và mua giảm giá đến 50% từ hơn 100 đối tác của VIB. Chị Lê Mai (29 tuổi, Hà Nội) cho hay, mỗi khi định sắm đồ điện tử hay điện thoại tại các thương hiệu FPT Shop, Samsung, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh…, shopping online tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo … hay đăng ký các khóa học tiếng Anh cho con, chị đều vào thế giới ưu đãi thẻ VIB Daily Deals để lấy mã giảm giá hoặc thông tin hoàn tiền trước khi mua.

Ngoài ra, VIB Happy Drive cũng có nhiều ưu đãi dành riêng cho người hay di chuyển. Nếu đi du lịch mà muốn thuê xe, hiện chủ thẻ có thể lên Rentalcars thuê xe online với chi phí rẻ hơn 10% dành cho chủ thẻ tín dụng VIB áp dụng đến 30/04/2026. Cùng với đó là các mã giảm 20.000-40.000 đồng cho mỗi cuốc xe công nghệ và mã giảm 40.000-80.000 đồng cho các dịch vụ của Be áp dụng đến 31/03/2022.

Chủ ôtô nhân đôi lợi ích với thẻ VIB Happy Drive trước tăng biến động giá xăng - Ảnh 2.

Nếu bạn là chủ xe ô tô, VIB Happy Drive là người bạn đường thân thiết trên mỗi hành trình di chuyển để hưởng ưu đãi đặc quyền về chi phí sửa chữa và nhiên liệu. Thẻ đồng thời là giải pháp tài chính linh hoạt cho chủ thẻ với đa kênh thanh toán: tại POS (200 triệu đồng mỗi lần), thanh toán qua internet (200 triệu đồng mỗi lần), rút tiền mặt/ứng tiền mặt qua POS tại hệ thống Đơn vị kinh doanh của VIB khi cần tiền gấp (đến 70% hạn mức tín dụng) hoặc rút ngoại tệ khi đi du lịch (30 triệu mỗi ngày).

Để mở thẻ, chủ xe ô tô có thể thể đến chi nhánh VIB hoặc mở thẻ trực tuyến dễ dàng bằng cách truy cập website vib.com.vn, chọn thẻ tín dụng VIB Happy Drive và bấm "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu trong 3-5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng sau 30 phút, nhận thông tin thẻ gửi qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu ngay.

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là nên mở thẻ trước ngày 31/03, để được hoàn 100% phí thường niên năm đầu. Từ các năm sau, bạn có thể tích điểm mỗi khi chi tiêu để quy đổi sang phí thường niên, tiền mặt, voucher. Với số lít xăng tích lũy được, chủ thẻ còn được tham gia chương trình "Quay Là Trúng" - quay số 100% trúng thưởng trên app MyVIB. Các giải thưởng hấp dẫn, gồm: 14 giải tuần 10 triệu đồng/giải và 99.999 giải eGifts mệnh giá 0,5-1 triệu VNĐ mỗi ngày từ nay đến 1/5.

https://cafef.vn/chu-oto-nhan-doi-loi-ich-voi-the-vib-happy-drive-truoc-tang-bien-dong-gia-xang-20220217105004531.chn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết