• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy

Sáng 19/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy .

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng Trung tướng Đặng Quân Thụy

Trung tướng Đặng Quân Thụy, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội hiện là đảng viên Chi bộ 1 (Đảng bộ phường Điện Biên, quận Ba Đình). Trung tướng Đặng Quân Thụy sinh năm 1928, quê quán tại xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định; Vào Đảng năm 1947, là đảng viên chính thức năm 1948.

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Đặng Quân Thụy, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; Đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, Trung tướng Đặng Quân Thụy cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Mặc dù đã 95 tuổi đời và 75 năm tuổi Đảng nhưng đồng chí vẫn tích cực tham gia ý kiến, đóng góp cùng các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân xây dựng quận Ba Đình và Thủ đô ngày càng phát triển.

Bí thư Thành ủy chúc đồng chí Đặng Quân Thụy dồi dào sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân noi theo.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đặng Quân Thụy

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Lê Anh Tuấn

Sáng cùng ngày, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng cũng đã tới nhà riêng, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Anh Tuấn, sinh năm 1930 ở xã Quảng Châu, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên; Đảng viên thuộc Chi bộ tổ dân phố số 3, Đảng bộ phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm.

Trở thành đảng viên chính thức năm 1949, trong 75 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Anh Tuấn đã được giao đảm trách nhiều vị trí công tác, trong đó có nhiều năm công tác, gắn bó với Tổng công ty Xuất nhập khẩu Intimex. Trên cương vị nào, đồng chí cũng đều thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và Nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trân trọng gắn Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ, Nhân dân quận Hoàn Kiếm, phường Hàng Buồm và cá nhân, gia đình đồng chí Lê Anh Tuấn.

Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn đồng chí Lê Anh Tuấn tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức và khí phách cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu của người cộng sản, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền quận Hoàn Kiếm, phường Hàng Buồm và các đảng viên tiếp tục nêu cao đạo lý của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên tri ân, thăm hỏi, động viên, quan tâm các đồng chí đảng viên lâu năm, trân trọng lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết