• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương thăm hỏi, động viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 3/10, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã tới nhà riêng, trao quà cho 2 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Tín

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Bí thư Huyện ủy Thường Tín; Đại diện Hội Người cao tuổi TP Hà Nội.

undefined

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương và lãnh đạo huyện Thường Tín thăm cụ Bùi Thị Rèn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương đã trao quà của Hội Người cao tuổi TP (gồm 1triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500.000 đồng), quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP cho cụ Bùi Thị Rèn, sinh năm 1941, tại phố Vồi, Thị trấn Thường Tín, là người già yếu có hoàn cảnh khó khăn và cụ Ngô Thị Đại, sinh năm 1941, xóm Thượng Hiền, xã Hà Hồi, là vợ liệt sỹ, tuổi cao, sức yếu.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và hoàn cảnh gia đình hai cụ, đồng chí Nguyễn Lan Hương chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, sống vui vẻ bên con cháu, là nguồn động viên con cháu học tập, làm việc; Tham gia các hoạt động tại địa phương.

undefined

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương và lãnh đạo huyện Thường Tín thăm cụ Ngô Thị Đại

Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và huyện Thường Tín thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi gia đình hai cụ nói riêng và những hoàn cảnh người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn theo đúng đạo nghĩa của người Việt Nam “Kính già, yêu trẻ”.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh cũng trao quà cho hai cụ, mong các cụ sống lâu, mạnh khỏe, làm tấm gương cho con cháu noi theo.

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Ban chỉ đạo Quỹ “Vì người nghèo”, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã hỗ trợ 300 suất quà cho 300 người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất hỗ trợ 500.000 đồng) trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã của TP (mỗi quận, huyện, thị xã 10 suất quà).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết