• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã tạo dựng thương hiệu spa bởi tình yêu cái đẹp và khao khát mang sự tự tin cho phụ nữ Việt. Với phương pháp làm đẹp không xâm lấn, CEO trẻ Trịnh Minh Nguyệt tự tin mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho cộng đồng cùng với đó là việc làm cho nhiều học viên tại spa.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê
Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt

Từ sinh viên điện ảnh đến giám đốc spa…

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành Diễn viên, từng hoạt động tích cực tại Nhà hát kịch Tuổi trẻ, nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã quyết định “bẻ lái”, lấn sân sang một lĩnh vực mới. Đó là lĩnh vực làm đẹp, mang đến cho phụ nữ sự tự tin với vẻ đẹp tự nhiên.

Từ bỏ nghệ thuật, bắt đầu với con số 0 tròn trĩnh, Minh Nguyệt chia sẻ về hoài bão của mình như có một mối dây liên hệ. Nghệ thuật cũng là hiện thân của cái đẹp. Tuy nhiên, cái đẹp mà nữ doanh nhân trẻ theo đuổi thì gần gũi và thực tế với cộng đồng hơn. Vì thế, Nguyệt lựa chọn ngành thẩm mỹ.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt chọn cho spa lối đi riêng: Phương pháp làm đẹp không xâm lấn.

Để xây dựng nên một spa làm đẹp, Minh Nguyệt đã phải học lại từ đầu các kiến thức y khoa tại Đại học Y - Dược. Bên cạnh đó, Nguyệt còn làm rất nhiều công việc, tích lũy tài chính để mở một spa của mình với lối đi riêng: Làm đẹp không xâm lấn.

Từ con số 0 trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt đã sở hữu một spa làm đẹp với phương pháp trị nám không xâm lấn có tiếng. Nhờ cơ sở vật chất khang trang, tay nghề chuyên gia vững vàng cùng nhiều loại máy móc hiện đại, spa được nhiều khách ở tỉnh thành cũng như các bạn trẻ tin tưởng tìm đến.

Lan tỏa “cái đẹp” đến cộng đồng

Trên hành trình sự nghiệp, Minh Nguyệt luôn hướng đến việc lan tỏa “cái đẹp”. Cái đẹp hiển hiện rõ nhất trên nụ cười của khách hàng khi được “thăng hạng” nhan sắc. Các ca nám khi được spa chữa trị bằng phương pháp không xâm lấn đều cải thiện rõ rệt.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

CEO Trịnh Minh Nguyệt dẫn học viên đi thi thăng hạng bằng cấp thẩm mỹ

Bên cạnh đó, phương pháp trị nám không xâm lấn an toàn, hiếm khi gây ra tác dụng phụ, hơn nữa còn tạo cho khách sự hài lòng vì vẻ đẹp tự nhiên sau khi tiến hành thẩm mỹ.

Khách hàng của spa không chỉ tới một lần mà còn quay lại và dẫn theo bạn bè, người quen. Đó chính là món quà lớn nhất mà Minh Nguyệt nhận được sau quá trình thực hành nghề hướng tới “chân - thiện - mỹ”.

Nữ doanh nhân trẻ Trịnh Minh Nguyệt là tấm gương điển hình trong quá trình lập thân lập nghiệp đầy nhiệt huyết của người trẻ hiện nay. Cô sẵn sàng từ bỏ lối mòn để lựa chọn đam mê, cháy hết mình. Sự lựa chọn phát triển spa làm đẹp với phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn không chỉ giúp nữ doanh nhân trẻ tỏa sáng mà còn mang lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

CEO trẻ tạo dựng thương hiệu làm đẹp bằng niềm đam mê

Những ca nám được chữa trị thành công tại spa của Minh Nguyệt

Bên cạnh đó, spa còn đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của nữ CEO trẻ, nhiều học viên đã đến học nghề với mong muốn tạo dựng thương hiệu riêng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan