• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa

Sáng 17/5, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70,75 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên lão thành. Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Đợt này, toàn Đảng bộ quận Đống Đa có 42 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 38 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Vì lý do sức khỏe, một số đảng viên được trao tặng Huy hiệu tại nhà riêng. Tại chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã trao Huy hiệu cho 10 đảng viên lão thành.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trân trọng gửi lời chúc mừng tới các đảng viên lão thành vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn đảng bộ TP Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc vào sự nghiệp giành độc lập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng ghi nhận, các đảng viên là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách người chiến sĩ cộng sản. Dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, môi trường nào cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi lễ

“Các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau noi gương học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh khác nhau nhưng các đồng chí đã chung sức, đồng tâm cùng toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng TP Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển bền vững”- đồng chí Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh với những luận điệu sai trái; Là nhịp cầu nối giữa quá khứ và hiện tại ngày càng đổi mới; Là nhân tố lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết