• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ khó khăn và công nhân, lao động

Sáng 13/1, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, hộ khó khăn và công nhân, lao động trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, đồng chí Đinh Tiến Dũng đã động viên, chúc Tết và tặng quà 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Lâm và 50 công nhân Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ khó khăn và công nhân, lao động

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng động viên công nhân lao động tại Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam

Tại đây, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao 200 suất quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Lâm. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng tặng 200 suất quà cho công nhân, lao động trên địa bàn huyện.

Phát biểu chúc Tết, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng vui mừng khẳng định, những kết quả toàn diện đạt được trong năm qua của TP có sự đóng góp quan trọng của người dân Thủ đô và cộng đồng doanh nghiệp nói chung, trong đó có đóng góp tích cực của Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng gửi lời chúc đến các hộ gia đình và cán bộ, công nhân viên, lao động Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; Tiếp tục nỗ lực lao động, sản xuất, góp phần cùng Thủ đô hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023 đã đề ra.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ khó khăn và công nhân, lao động

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Riêng đối với Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đề nghị Ban lãnh đạo, các đoàn thể như Công đoàn, Đoàn Thanh niên công ty tiếp tục chăm lo thật tốt đời sống người lao động, kể cả về vật chất và tinh thần; Đồng thời, bảo đảm an toàn sản xuất; Quan tâm đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động; Xây dựng mối quan hệ hài hòa, tiến bộ trong doanh nghiệp.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng cũng mong muốn đội ngũ công nhân Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam tích cực lao động, sản xuất, gắn bó và xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, bởi công ty phát triển thì thu nhập của người lao động cũng tăng.

Đồng chí Đinh Tiến Dũng chúc mỗi công nhân, lao động đón Tết thật đầm ấm bên gia đình, coi đây là khoảng thời gian tái tạo sức lao động, tiếp thêm động lực để khi trở lại làm việc sẽ phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa, đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp cũng như của Thủ đô, đất nước.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đề nghị các cấp Công đoàn Thủ đô chăm lo hơn nữa đến người lao động, nhất là lao động trực tiếp sản xuất trong dịp Tết, để ai cũng được đón Tết an vui, an toàn.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ khó khăn và công nhân, lao động

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, chúc Tết Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần

Tiếp đó, đồng chí Đinh Tiến Dũng và đoàn đã đến nhà riêng thăm, chúc Tết, tặng quà 3 gia đình chính sách ở xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm. Đó là gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần, sinh năm 1920, có chồng và con trai là liệt sĩ; Bà Nguyễn Thị Thân, sinh năm 1919, là vợ liệt sĩ - Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Bá Cương và gia đình ông Nguyễn Hữu Lại, sinh năm 1948, thương binh 4/4.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng trân trọng cảm ơn những công lao, đóng góp to lớn của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, cho độc lập, tự do, hòa bình và thống nhất đất nước; Chúc các bậc cao niên dồi dào sức khỏe, trường thọ và năm mới an khang, thịnh vượng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết