• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 17/10, thị xã Bỉm Sơn ghi nhận 18 ca mắc Covid-19

Theo thông tin từ CDC Thanh Hóa, trong ngày 17/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 25 ca mắc Covid-19, trong đó có 7 ca là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam còn lại đều là các ca bệnh có liên quan đến ổ dịch TX Bỉm Sơn.

Ngày 17/10, thị xã Bỉm Sơn ghi nhận 18 ca mắc Covid-19

Nhiều cháu nhỏ phải cách ly tập trung

Cụ thể, trong ngày 17/10 có 18 bệnh nhân mắc Covid-19 liên quan tới ổ dịch TX Bỉm Sơn. Theo đó tại thị xã Bỉm Sơn ghi nhận 13 bệnh nhân mới, nâng tổng số bệnh nhân tại ổ dịch này lên 62 ca. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp đang tiếp tục khẩn trương truy vết, tổ chức cách ly giám sát chặt chẽ các trường hợp F1, F2 và đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm cho toàn dân trên toàn thị xã Bỉm Sơn để tách F0 ra khỏi cộng đồng nhanh nhất.

Ngoài ra, liên quan đến ổ dịch tại TX Bỉm Sơn, tại huyện Hà Trung ghi nhận 4 bệnh nhân có địa chỉ thôn Bắc Sơn, xã Hà Bắc, trong đó 1 bệnh nhân nữ làm việc tại thị xã Bỉm Sơn và lây bệnh cho 3 người cùng gia đình.

Tại thành phố Sầm Sơn cũng ghi nhận 1 bệnh nhân nữ có địa chỉ thôn Minh Cát, phường Quảng Cư, có tiếp xúc với 1 bệnh nhân của ổ dịch thị xã Bỉm Sơn.

7 bệnh nhân còn lại ghi nhận ở các huyện: Hoằng Hóa, Thạch Thành, Như Xuân, Như Thanh, Bá Thước, là các công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam đang được cách ly tập trung.

Hiện tất cả các bệnh nhân đã được chuyển cách ly điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết