• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ cận nghèo

Sáng 17/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ cận nghèo trên địa bàn phường Trung Hưng (thị xã Sơn Tây) nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ cận nghèo

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương thăm, chúc Tết ông Chu Đức Thụ, thương binh 1/4

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương đã đến thăm, chúc Tết ông Chu Đức Thụ, sinh năm 1955, tại tổ dân phố số 5, thương binh 1/4 đang chăm sóc mẹ già bị bại liệt, vợ bị dị tật, sức khỏe yếu; Ông Phùng Văn Vy, sinh năm 1949, ở tổ dân phố số 8, thương binh 1/4, vợ đang chạy thận nhân tạo.

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Lan Hương bày tỏ trân trọng những đóng góp của các thương binh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi trở về với cuộc sống đời thường, các thương binh tiếp tục là công dân gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương, sống đoàn kết với Nhân dân nơi cư trú.

undefined

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương thăm, chúc Tết ông Phùng Văn Vy

Tiếp đó, tới thăm, động viên gia đình bà Phùng Thị Vấn, sinh năm 1959, ở tổ dân phố số 6, là hộ cận nghèo, sống một mình không nơi nương tựa, đồng chí Nguyễn Lan Hương ghi nhận gia đình bà Vấn dù còn gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn nghiêm túc chấp hành mọi chủ trương chung của các cấp, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương và công tác phòng, chống dịch.

Chuẩn bị đón xuân mới Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương chúc các gia đình sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an lành; Tiếp tục là những công dân gương mẫu ở cơ sở, khắc phục khó khăn trong, vươn lên trong cuộc sống.

undefined

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương thăm, chúc Tết gia đình bà Phùng Thị Vấn

Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo thị xã Sơn Tây, phường Trung Hưng tiếp tục dành sự quan tâm, động viên hơn nữa tới các gia đình chính sách, hộ cận nghèo cả về vật chất và tinh thần để các gia đình có niềm tin, động lực tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương và thị xã.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, đại diện các gia đình đều khẳng định sẽ tiếp tục gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, không ngừng nỗ lực vượt lên hoàn cảnh, sống có ích và tích cực đóng góp xây dựng phường, thị xã và Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết