• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CEO "siêu" doanh nghiệp 500.000 tỷ: Tham vọng trở thành đại diện Việt Nam cạnh tranh với các tập đoàn công nghệ Mỹ, Trung, Ấn mang tiền về nước

Chia sẻ tại buổi livestream sáng ngày 15/6, ông Nguyễn Vũ Quốc Anh, CEO CTCP Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động toàn cầu (Auto Investment Group) đã chia sẻ rất nhiều tham vọng lớn với nhiều thuật ngữ như "nhân bản 5.0", "công nghệ kinh doanh tự động", khẳng định sẽ "mang nguồn tiền từ thế giới về Việt Nam".

Ông Nguyễn Vũ Quốc Anh cho biết: "Định hướng của tập đoàn chúng tôi là trở thành tập đoàn đại diện cho Việt Nam về mặt công nghệ, đi ra thị trường thế giới để giới thiệu, buôn bán, cạnh tranh với các tập đoàn lớn trên thế giới để mang nguồn tiền từ thế giới về Việt Nam".

Theo ông Quốc Anh, Việt Nam có đội ngũ lập trình mạnh nhưng chưa khai thác được sức mạnh của đội ngũ này và chưa có đại diện của Việt Nam ra nước ngoài để cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài.

CEO 8x dẫn chứng, trên thị trường công nghiệp thông tin có 3 quốc gia lớn đang đứng đầu là Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ. Các quốc gia này có ngành công nghệ thông tin rất phát triển và có các bước đột phá lớn. GAB Group sẽ định hướng khai thác thị trường của các quốc gia này và mang công ăn việc làm từ đó về cho Việt Nam, đồng thời mang lại lợi nhuận từ các khách hàng về Việt Nam.

Dự kiến từ giờ tới cuối năm, ông Quốc Anh bật mí công ty sẽ cho ra tới 1.000 sản phẩm ứng dụng hàng đầu thị trường. Hiện tại, ông cho hay công ty đã có khoảng 100 sản phẩm đầu tay, chỉ trong vòng chưa đến 1 tháng vận hành. 

Ông cũng tự đánh giá GAB Group là tập đoàn chuyển đổi số "hàng đầu thế giới" khi sử dụng công nghệ kinh doanh tự động và nhân bản 5.0. Đây là mô hình do chính ông tự nghiên cứu và phân tích đưa ra cách vận hành. Khách hàng của tập đoàn này chủ yếu sẽ là các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp SME, hộ kinh doanh cá thể. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan