• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng Công ty TNH99 mang Tết về cho bà con nghèo nơi miền Trung

Như một nét đẹp văn hóa mỗi dịp xuân tới, Tết đến là lúc trao đi yêu thương, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của đồng bào ta. Không nằm ngoài truyền thống tốt đẹp này, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh.

Buổi lễ trao tặng diễn ra vào 14h30 ngày 27/1 tại Nhà văn hóa xã Hương Long, huyện Hương Long, tỉnh Hà Tĩnh. Xã Hương Long là một xã miện núi với 1.346 hộ dân, trong đó có 104 hộ nghèo, 76 hộ cận nghèo; người dân chủ yếu sống bằng sản xuất nông nghiệp nhưng gặp nhiều khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh.

Ông Phạm Hữu Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam
Ông Phạm Hữu Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam

Phát biểu tại lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo công ty, ông Phạm Hữu Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam bày tỏ mong muốn được san sẻ, mang lại một cái Tết an vui và ấm áp hơn cho những hộ gia đình nơi đây.

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã trao tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh
Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã trao tặng quà tại tỉnh Hà Tĩnh

Để giúp những hộ dân tại xã Hương Long phần nào ổn định lại cuộc sống, tại buổi lễ, 150 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và 182 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được trao đến tay các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và người có công với cách mạng.

Các hộ nghèo và người có công với cách mạng tại xã Hương Long nhận những phần quà ấm áp từ Công ty TNH99
Các hộ nghèo và người có công với cách mạng tại xã Hương Long nhận những phần quà ấm áp từ Công ty TNH99

Đây là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”. Xã Hương Long cũng là điểm đến thứ hai trong chuỗi hành trình san sẻ yêu thương của Công ty trong dịp Tết Nguyên đán, trước đó là Thị trấn Nam Phước – tỉnh Quảng Nam. Với những nghĩa cử này, công ty hy vọng mang đến Tết Tân Sửu thêm an lành, ấm áp tới những người đồng bào còn nhiều khó khăn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết