• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vedan Việt Nam được vinh danh giải thưởng NutraIngredients - Asia Awards 2023

Sản phẩm tinh bột biến tính “Fiber RT-90” của Vedan Việt Nam vừa xuất sắc giành chiến thắng trong hạng mục đề cử Weight Management (Hạng mục sản phẩm kiểm soát cân nặng) của giả thưởng NutraIngredients - Asia Awards 2023.

NutraIngredients - Asia Awards là giải thưởng vinh danh sự đổi mới cùng những nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng trong toàn khu vực Châu Á. Các sản phẩm tham dự sẽ được đánh giá nghiêm ngặt bởi một hội đồng giám khảo độc lập, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng, Dược phẩm từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản… Đây là một giải thưởng vô cùng danh giá đối với ngành thực phẩm, dinh dưỡng được nhiều công ty hướng đến.

Ông Chen Huan Chieh và Bà Trần Phương Hà - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng
Ông Chen Huan Chieh và bà Trần Phương Hà - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng

“Fiber RT-90” là sản phẩm tinh bột biến tính kháng Enzyme (RS4) - tức không tiêu hóa thành đường như các dạng tinh bột khác do chứa hàm lượng chất xơ cao (tối thiểu 90% chất xơ) từ đó giúp người dùng có thể kiểm soát được cân nặng hiệu quả. Ngoài ra, nhờ chứa hàm lượng chất xơ cao, Fiber RT-90 còn có công dụng như chất xơ giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và có lợi cho đường ruột.Với hiện trạng béo phì đang tăng cao ở các nước trên thế giới, Fiber RT-90 được xem là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát cân nặng, giúp cho người tiêu dùng giảm bớt gánh nặng về việc hạn chế tinh bột trong khẩu phần ăn.

Sản phẩm FIBER RT-90 của Vedan Việt Nam

Sản phẩm FIBER RT-90 của Vedan Việt Nam

Sản phẩm tinh bột Fiber RT-90 có thể sử dụng kết hợp với các dạng tinh bột khác để chế biến thực phẩm mà không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm vị giác của người dùng. Chiến thắng của Fiber RT-90 tại NutraIngredients - Asia Awards 2023 là một minh chứng cho việc cố gắng, không ngừng nghiên cứu và cải thiện công nghệ sản xuất của Vedan Việt Nam, thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe về sản phẩm đối với khách hàng, hội đồng giám khảo.

Đại diện các thương hiệu giành chiến thắng tại NutraIngredients – Asia Awards 2023

Đại diện các thương hiệu giành chiến thắng tại NutraIngredients - Asia Awards 2023

Với phương châm “Phát triển tại địa phương, vươn ra toàn cầu”, Vedan Việt Nam không ngừng phấn đấu để nâng cao vị thế trên thị trường quốc tế và nỗ lực nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao tạo nên bữa ăn ngon và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng để trở thành một trong những công ty hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thực phẩm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết