• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhôm Việt Pháp Shal - Khát vọng nâng tầm

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 2000, thương hiệu Nhôm Việt Pháp SHAL với nhiều ưu điểm vượt trội về kiểu dáng thiết kế, độ bền đẹp, chất lượng đẳng cấp Châu Âu, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam đã được khách hành nhiệt tình đón nhận.

Với chiến lược đột phá, định hướng khác biệt, Nhôm Việt Pháp SHAL đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc đầu tư dây chuyền sản xuất nhôm định hình cao cấp, công nghệ hiện đại bậc nhất Châu Âu. Hệ thống máy móc và dây chuyền công nghệ của nhà máy được nhập khẩu hoàn toàn từ các tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Sepalumic (Pháp), Decoral System SRL (Italia), Kautec (Tây Ban Nha), Wagner (CHLB Đức)… Quy trình sản xuất tự động hóa cao cấp, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài dày dặn kinh nghiệm. Sản phẩm nhôm định hình tại ADAMAS và Việt Pháp Shal đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong trong các công trình hiện đại, xuất hiện ở mọi công trình xây dựng hiện từ công cộng đến tư nhân.

Bước sang năm 2021, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp Shal chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của Quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Chúng tôi nhận thấy việc  thay đổi nhận diện thương hiệu của công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi. Hiểu được việc hoạt động sản xuất của doanh nghiệp không thể bó hẹp và cần thiết phải phát triển và mở rộng trong nhiều lĩnh vực trước nền kinh tế biến động từng giờ. Trước nhiều cơ hội và thách thức, Nhôm Việt Pháp SHAL quyết định thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu từ ngày 10/10/2021 như sau:

Nhôm Việt Pháp Shal - Khát vọng nâng tầm - Ảnh 1.

Logo mới của Thương hiệu Nhôm Việt Pháp Shal

Trong suốt thời gian hoạt động, Nhôm Việt Pháp Shal đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào về kinh doanh, quản lý sản xuất, thương hiệu & văn hóa doanh nghiệp. Nhưng có lẽ, quan trọng hơn hết là Nhôm Việt Pháp Shal đã dần kiến tạo và khẳng định được niềm tin của các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của mình. Điều này đã chứng minh cho sự nỗ lực hết mình của mỗi con người Nhôm Việt Pháp Shal trong công cuộc xây dựng công ty. 

Với sứ mệnh "Hợp lực - Kiến tạo - Thành công", logo của Việt Pháp Shal được xây dựng mới hoàn toàn về hình dạng nhưng tinh thần và giá trị vẫn còn sự kế thừa những tinh hoa từ logo cũ, vừa thể hiện được những thành tựu mà Doanh nghiệp đã đạt được, vừa thể hiện được mục tiêu hướng tới tương lai. 

Toàn bộ logo là một khối màu ghi đậm vững chắc, thể hiện những cảm giác đặc trưng của ngành Công nghiệp. Điểm nhấn của logo là chữ "Shal" nằm trong hình khối chữ nhật vát nghiêng một cách đầy năng động. Chúng tôi lựa chọn sắc đỏ bởi đó là màu của nhiệt huyết, năng lượng và sự quyết đoán. Đặc biệt, màu đỏ còn tượng trưng cho hạnh phúc và sự thịnh vượng. Màu ghi mang tới sự mạnh mẽ, vững chãi, là màu của kim loại, màu của các thành tố quan trọng nhất trên trái đất và là màu của nguyên liệu tương lai. Sự kết hợp hài hoà giữa hai màu ghi và đỏ là sự kết hợp mạnh mẽ, nhiệt huyết, tạo nên động lực và sức mạnh vô song. Đó cũng là chiến lược của Ban lãnh đạo Công ty, hướng tới giá trị tinh hoa công nghệ cao của ngành nhôm mang tiêu chuẩn quốc tế và sứ mệnh bảo vệ môi trường phụng sự Cộng đồng.

Qua việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới, thương hiệu Nhôm Việt Pháp Shal muốn khẳng định chỗ đứng của mình và đưa tên tuổi thương hiệu lên một tầm cao mới trong ngành nhôm định hình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang trong mình sứ mệnh hướng ra thị trường Quốc tế, gia tăng giá trị sản phẩm ở thị trường xuất khẩu, xa hơn là xây dựng các thương hiệu toàn cầu, đón nhận mọi thách thức và cơ hội mới.

Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt những năm kể từ khi thành lập thuơng hiệu.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0888358999 Website: vietphaphal.com.vn


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết