• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lotte Mart tuyên bố đóng cửa một siêu thị ở Hà Nội

Lotte Mart sẽ đóng cửa, ngưng hoạt động siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) từ ngày 1/7 tới.

Vừa qua, nhiều khách hàng và đối tác của siêu thị Lotte Mart Đống Đa bất ngờ nhận được thông báo từ phía chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam về việc sẽ cho ngưng hoạt động siêu thị này từ ngày 1/7/2021.

Đáng chú ý, bảng thông báo về việc ngừng hoạt động cũng được Lotte Mart ở trước lối vào siêu thị và bên trong khu vực mua sắm để khách hàng quan sát và nắm được thông tin.

Lotte Mart tuyên bố đóng cửa một siêu thị ở Hà Nội
Lotte Mart Đống Đa thông báo ngừng kinh doanh từ ngày 1/7/2021.

Xác nhận thông tin này, đại diện Lotte Mart Việt Nam cho biết sẽ đóng cửa, ngưng hoạt động siêu thị Lotte Mart Đống Đa (Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội) từ ngày 1/7 tới.

Theo đại diện Lotte Mart, việc ngừng hoạt động siêu thị này nằm trong kế hoạch thay đổi chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Lotte Mart trên toàn lãnh thổ Việt Nam; hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các trung tâm thương mại khác thuộc hệ thống Lotte Mart.

Như vậy, sau khi Lotte Mart Đống Đa đóng cửa, trên địa bàn Hà Nội vẫn còn 2 siêu thị khác ở Hà Nội vẫn hoạt động là Lotte Mart Ba Đình và Lotte Mart Cầu Giấy.

Được biết, Lotte Mart có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với siêu thị đầu tiên tại quận 7, TP HCM, khai trương tháng 12/2008.

Sau khi đặt chân vào Việt Nam, đến nay, Lotte Mart đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành khắp nước từ TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng đến Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết