• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HR Asia vinh danh OPSWAT Vietnam “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021”

OPSWAT Vietnam vừa xuất sắc được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á - HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2021” do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình chọn.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín tại Châu Á được thực hiện bởi HR Asia - Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên. Giải thưởng được đánh giá dựa trên quy trình tuyển chọn gắt gao, các đánh giá độc lập cùng chương trình khảo sát diện rộng trên 30.000 nhân sự đến từ 600 doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là lần thứ hai liên tiếp OPSWAT Vietnam tham dự và vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này.

HR Asia vinh danh OPSWAT Vietnam “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021” - Ảnh 1.

"Giải thưởng là một tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Công ty trong việc xây dựng OPSWAT thành một nơi đáng để làm việc của các kỹ sư tài năng phần mềm và bảo mật tại Việt Nam. OPSWAT Vietnam sẽ tiếp tục cung cấp một môi trường làm việc giàu sức sáng tạo và nhân văn để mọi nhân viên cùng lúc vừa thỏa mãn đam mê sáng tạo ra các sản phẩm bảo mật hàng đầu thế giới, vừa có thể phát triển sự nghiệp bản thân và chăm lo cuộc sống gia đình.", ông Lã Mạnh Cường, Tổng Giám Đốc OPSWAT Vietnam chia sẻ.

Với định hướng lấy con người làm trọng tâm cùng với những giá trị cốt lõi và văn hóa của OPSWAT, công ty đã và đang nỗ lực mang đến những phúc lợi, đãi ngộ, môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho nhân viên. Sự an toàn và ổn định của nhân viên luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với OPSWAT, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Những chính sách phúc lợi được cập nhật nhanh chóng, kịp thời nhằm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cho nhân viên như tiêm vaccine phòng Covid-19, hỗ trợ chi phí sinh hoạt trong thời gian làm việc tại nhà, tặng gói thực phẩm, hộp dụng cụ bảo vệ sức khỏe cần thiết khi quay lại văn phòng… Các chính sách phúc lợi đa dạng và sự quan tâm từ Công ty đã giúp động viên tinh thần cũng như nâng cao sức khỏe thể chất cho nhân viên.

Trong lộ trình phát triển kế tiếp, OPSWAT sẽ mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam và tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho người lao động. Với phương châm luôn gắn liền sự thành công của tổ chức với thành công của mỗi cá nhân nhân viên, OPSWAT mong muốn thật sự là một "điểm đến" lý tưởng cho các ứng viên muốn tìm kiếm bệ phóng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

HR Asia vinh danh OPSWAT Vietnam “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021” - Ảnh 2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan