• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết nhận lì xì từ Mobile Banking ngân hàng bản Việt

Hòa cùng không khí rộn ràng những ngày Tết, Ngân hàng Bản Việt gửi đến khách hàng hàng ngàn “lì xì” hấp dẫn với cách thức vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh việc lì xì truyền thống tại quầy, nay khách hàng hoàn toàn có thể nhận ngay “lì xì” là voucher trị giá đến 200.000 đồng chỉ qua vài bước thao tác trên điện thoại.

Mở tài khoản trực tuyến qua vài bước, nhận ngay lì xì trong vài giây

Bạn phải làm gì để nhận lì xì? Câu trả lời là hãy thử trải nghiệm việc mở mới một tài khoản thanh toán trực tuyến cho riêng mình qua ứng dụng Viet Capital Mobile Banking. Trải nghiệm xong bạn không chỉ nhận ngay voucher trị giá đến 200.000 đồng, mà còn sở hữu một tài khoản thanh toán trực tuyến đa năng từ Ngân hàng Bản Việt. Tết này có ngay tài khoản để nhận tiền lì xì và gửi tiết kiệm trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng.

Chưa bao giờ việc mở một tài khoản ngân hàng lại đơn giản đến thế. Thay vì phải đến chi nhánh ngân hàng điền thông tin và đối chiếu giấy tờ tùy thân, khách hàng của Bản Việt chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về điện thoại, nhập thông tin và chụp ảnh giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác nhận và mở tài khoản. Với tài khoản thanh toán vừa mở, khách hàng có thể gửi ngay tiết kiệm để nhận vây quanh, không chỉ thế khách hàng còn được nhận thêm voucher 30.000 đồng khi giới thiệu bạn bè trải nghiệm mở tài khoản trực tuyến cùng mình. Chương trình kéo dài đến hết 13/03 nên khách hàng hoàn toàn không lo không có thời gian "lấy hên" đầu năm.

Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, nạp tiền điện thoại và nhận lì xì 30.000đ

Trường hợp khách hàng đã có tài khoản mà chưa trải nghiệm hết các dịch vụ tiện ích từ ngân hàng điện tử của Bản Việt, khách hàng chỉ cần đăng ký qua vài bước trên ứng dụng Vietcapital Mobile Banking, sau đó nạp tiền điện thoại từ 100.000đ trở lên là có thể nhận ngay lì xì 30.000đ may mắn. Chương trình có tới 2.000 phần quà và kéo dài đến hết 23/3/2020.

Chưa hết, còn điều thú vị nữa từ việc đăng ký ngân hàng điện tử trên Mobile Banking là khách hàng có thể liên kết thẻ ATM Bản Việt với các ví điện tử MoMo, Zalopay, Airpay, Moca… để thanh toán nhanh chóng bên cạnh việc nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và người Việt Nam cũng thường nói vui với nhau rằng "lộc bất tận hưởng", thông qua hình thức liên kết ví điện tử bạn cũng có thể chia sẻ may mắn cho người thân, bạn bè qua các hình thức "lì xì" trực tuyến.

Chuyển tiền qua Viet Capital Mobile Banking, miễn phí đến ba tháng

Tết về, nhu cầu chuyển tiền cho đối tác, bạn bè, người thân hay thậm chí gửi tiền mừng tuổi cho những người ở xa mình cũng rất cần thiết. Chỉ cần một ứng dụng Mobile Banking của Bản Việt, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển tiền nhanh 24/7 hay chuyển tiền ngoài hệ thống của Bản Việt mà không mất bất kỳ một phí nào đến hết ngày 23/03/2020. Chắc chắn đây sẽ là tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều khoản phí tưởng nhỏ mà không nhỏ chút nào.

Tết này, với ứng dụng Mobile banking của ngân hàng Bản Việt, khách hàng sẽ không chỉ có thêm những tiện ích tiện lợi mà còn nhận được rất nhiều lì xì may mắn và ưu đãi ngày xuân.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900555596


Tác giả: Ánh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết